Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh đã thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỷ

 Cặp vợ chồng, ở Bắc Ninh đã thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỷ.

Sau khi phát đi thông báo tìm bị hại. Công an tỉnh Bắc Ninh đã xác định thêm hàng chục người cho vợ chồng. Việt – Hằng thuê tô ô và bị đem bán.

 

 

 Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh - thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỷ

 

Công an xác định số ô tô vợ chồng Việt thuê rồi mang đi bán, cầm cố đã lên tới hơn 100 chiếc.

 

ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP

Liên quan đến vụ cặp vợ chồng, ở . Bắc Ninh thuê hàng chục ô tô rồi mang đi bán, cầm cố thu lời bất chính. Hơn 40 tỉ đồng, tối 12.4, thông tin từ Viện KSND tỉnh Bắc Ninh cho biết. Công an tỉnh Bắc Ninh. Đã xác định thêm, hàng chục người là bị hại của cặp vợ chồng này. Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 23.3, Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án. Khởi tố bị can và lệnh tạm giam 3 tháng đối với.

Hoàng Tiến Việt (32 tuổi), Chu Thúy Hằng (31 tuổi, vợ Việt). Nguyễn Hoàng Minh (21 tuổi), cả 3 cùng trú H.Thuận Thành (Bắc Ninh). Lê Văn Lâm (28 tuổi, trú H.Mê Linh, Hà Nội) và Đinh Văn Tâm (30 tuổi). Đinh Văn Dương (28 tuổi, em trai Tâm). Cùng quê H.Kim Sơn (Ninh Bình) để làm rõ hành vi làm giả giấy tờ, tài liệu của cơ quan nhà nước . Để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, sau khi xác định ổ nhóm này đã lừa đảo, chiếm đoạt 71 ô tô. Thu lời bất chính hơn 40 tỉ đồng.

 

 

 Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh - thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỷ

 

Mở rộng điều tra

Sau gần 1 tháng phát đi thông báo tìm bị hại, Công an tỉnh. Bắc Ninh xác định vợ chồng Việt – Hằng . Cùng đồng bọn đã thuê, đem bán, cầm cố hơn 100 ô tô. Thu lời bất chính lên tới hơn 50 tỉ đồng.

Theo tài liệu điều tra, Việt, Hằng và Minh đã bàn bạc nhau làm giả giấy tờ để chiếm đoạt tài sản.

 

 

 Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh - thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỷ

 

 

Từ khoảng tháng 10.2020 đến tháng 2.2021. Việt, Hằng và Minh đã thuê xe ô tô của hàng loạt người dân trên địa bàn. Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sau đó, Việt thuê Lâm, Tâm, Dương . Làm giả giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô, còn Hằng và Minh . Làm giả hợp đồng chuyển nhượng từ chủ xe ô tô. Cho thuê sang tên cho mình rồi mang xe đi cầm cố và bán.

Rồi chia nhau tiêu xài cá nhân. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lâm, Tâm, Dương.  Công an tỉnh Bắc Ninh thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu, con dấu giả của các cơ quan nhà nước. Tính tới ngày 12.4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã thu giữ được 76 ô tô. Các loại mà nhóm bị can đã lừa đảo, chiếm đoạt.

 

 

 

Bộ Phát FM Bluetooth 5.0 Sạc Nhanh USB 3.1A Máy Nghe Nhạc. MP3 Sạc Nhanh Điện Thoại Rảnh Tay

GIÁ THAM KHẢO :

 67.300 ₫

Đánh Dấu Là 5 Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie . Để cung cấp cho bạn, trải nghiệm duyệt web tốt hơn, và an toàn . Bằng cách duyệt trang web này. Thì bạn đã đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Click 👉 ACCEPT