Khăn lau hạ sốt cho bé Fever-eez – MSP150302 – 175.000đ

– Massage cơ thể bé với tinh dầu: Sau khi tắm hoặc lau người con qua nước ấm, mẹ có thể massage cho bé với tinh dầu ô-liu hoặc bạc hà để hạ sốt và xoa dịu cơn mệt của bé khi bị sốt.

– Dùng tất ướt quấn quanh mắt cá chân: dùng 2 chiếc tất cotton nhúng vào nước lạnh vắt sạch, quấn quanh 2 mắt cá chân trẻ. Hết lạnh lại nhúng vào nước. Cơ thể bé sẽ giảm nhiệt nhanh chóng.

– Hạ sốt cho trẻ bằng chanh: cắt chanh thành những lát mỏng, sau đó chà sát nhẹ nhàng vào trán, dọc xương sống, khuỷu tay, khuỷu chân, tránh chỗ da trầy xước, bị ngứa. Để khoảng 2-3 phút sau đó lau sạch bằng khăn ấm.

Hướng dẫn bảo quản Khăn lau hạ sốt cho bé Fever-eez Cool Care Forehead and Body Wipes for Kids and Babies:

– Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ 15- 30 độ C.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Mua Khăn lau hạ sốt cho bé Fever-eez Cool Care Forehead and Body Wipes for Kids and Babies ở đâu?

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn các sản phẩm của Shop Babyborn không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm, sự uy tín mà còn bởi thái độ phục vụ hết lòng với khách hàng của chúng tôi. Ngoài Khăn lau hạ sốt cho bé Fever-eez Cool Care Forehead and Body Wipes for Kids and Babies, chúng tôi còn có mặt hàng xách tay, hàng nội địa chính hãng, giá rẻ đến từ nhiều quốc gia như: Đức, Mỹ, Anh, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.
Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
– Tel: 0984.87.88.81 – 090.2222.756
– Website: babyborn.vn

 GIÁ THAM KHẢO; 175.000đ

Trang web này sử dụng cookie . Để cung cấp cho bạn, trải nghiệm duyệt web tốt hơn, và an toàn . Bằng cách duyệt trang web này. Thì bạn đã đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Click 👉 ACCEPT