UA-203024615-1

Smart TIVI cường lực KUKING 32INCH 4K WIFI DVB T2 Bảo hành 24 tháng – 3.990.000 ₫

Mô tả sản phẩm Smart TIVI cường lực KUKING 32INCH 4K WIFI DVB T2 Bảo hành 24 tháng

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hóa đơn VAT không được cấp trong trường hợp này.
  • SMART TIVI KUKING CƯỜNG LỰC 32INCH
  • SMART Tivi cường lực đang là một thiết bị không thể thiếu ở trong các quán bar, các phòng karaoke chuyên nghiệp với tính năng chống va đập cao. Tivi cường lực là sản phẩm kết hợp đầy đủ các yếu tố kỹ thuật hình ảnh, độ sắc nét, độ tương phản cao, là một sự thay thế hoàn hảo cho các dòng tivi đắt tiền mà không có kính cường lực.
  • Smart TV cường lực KuKing 32 inch xem phim HD 1080p,UHD 4k độ chi tiết của hình ảnh rất tốt, màu đen chuẩn. Sản phẩm đáp ứng được tất cả nhu cầu xem TV, xem phim, hiển thị TVC quảng cáo trong môi trường thang máy, siêu thị, sân bay hay đơn thuần chỉ là làm bảng thông tin công cộng cực tốt.
  • Smart TV 4K cường lực 32 inch được trang bị lớp kính cường lực dày 3 mm nên chịu được mọi sự va đập với một lực tương đối lớn. Quý vị sẽ rất yên tâm khi không may khách của mình ném chai, lo, cốc vào màn hình. Hay là các em nhỏ hiếu động nô đùa ở gần chiếc tivi…Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng chiếc tivi cũng rất phì hợp với không gian trong phòng khách, hay phòng ngủ của quý vị.
  • Smart TV kuking là sản phẩm chất lượng cao nhưng giá lại rẻ hơn các hãng Tivi cao cấp khác rất nhiều. Đặc điểm nổi trội là Smart Tivi cường lực Kuking có màn cường lực mà các hãng Tivi cao cấp khác không c
  GIÁ THAM KHẢO ; 3.990.000 ₫